An ninh là một trong những vấn đề khiến người dân cực kỳ đau đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Tình hình trộm cướp gia tăng và có dấu hiệu tinh vi, hung tợn hơn khiến người dân luôn nơm nớp lo sợ. Chính bởi điều này mới khiến khách hàng giàu có muốn tìm kiếm những dự án nhà ở có an ninh tốt hơn để sinh sống. Và dự án The Global City chính là một nơi như vậy. Được đầu tư và phát triển bởi một tập đoàn lớn, có kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, lại có nguồn tài chính vững mạnh, dự án được phát triển một cách toàn diện nhất, trong đó không thể bỏ qua hạng mục an ninh, chắc chắn sẽ làm hài lòng và giúp khách hàng cảm thấy an tâm nhất khi sống tại đây.

Dự án The Global City tăng cường hệ thống an ninh

Nhiều khách hàng đã tâm sự với chúng tôi rằng, vào những thời gian nhạy cảm trong năm như những tháng cuối năm, đầu năm hay thời gian cả gia đình chuẩn bị đi xa, đi du lịch, an ninh luôn là vấn đề khiến cả gia đình lo lắng nhất. Nơi họ sống không có một an ninh tốt, vẫn có tình trạng trộm cắp xảy ra. Vì vậy, ngay trong những ngày bình thường, khi để con nhỏ ở nhà cùng ông bà, bố mẹ vẫn thấp thỏm lo lắng và phải thường xuyên check camera trước sau.

Phối cảnh dự án The Global City

Thậm chí nhiều gia đình khách hàng đã xảy ra tình trạng bị trộm đột nhập vào nhà và mất tương đối nhiều tài sản có giá trị, vì vậy, ngay lập tức cả gia đình đã quyết định tìm kiếm một dự án nhà ở có an ninh tốt để chuyển vào sinh sống, thay vì việc luôn lo lắng an ninh cho bản thân và mỗi thành viên trong gia đình, cũng như tài sản. Dự án The Global City đã lọt vào mắt xanh của rất nhiều khách hàng khi đảm bảo rằng đây là dự án có hệ thống an ninh tốt nhất. Bên cạnh những lớp bảo vệ bằng con người, dự án còn tăng cường thêm những lớp bảo vệ khác bằng thiết bị hệ thống điện tử, bằng chó nghiệp vụ.

Dự án The Global City có đến 4 lớp bảo vệ bằng con người, và xây dựng rất nhiều điểm bảo an cố định tại các bốt, đồng thời đội bảo vệ tuần tra cũng làm việc hiệu quả hơn khi có chó nghiệp vụ đi cùng và dụng cụ hỗ trợ. Chính điều này đã tăng thêm sự an toàn cho dự án. Ngoài ra, hệ thống camera giám sát liên tục có người theo dõi, hệ thống thang máy dành riêng cho cư dân cũng được xây dựng, để tăng cường an ninh cho cư dân.

Đây chắc chắn sẽ là dự án làm hài lòng mọi khách hàng, không còn nỗi lo về trộm cắp hay người lạ đột nhập khi đi vắng, cư dân dự án The Global City thậm chí ra ngoài không cần khóa cửa vẫn có thể an tâm để ra ngoài. Bởi bên cạnh hệ thống an ninh chặt chẽ, đa lớp, dự án còn có một cộng đồng cư dân văn minh và vô cùng tri thức. Đây chính là niềm tự hào lớn của cộng đồng cư dân dự án.

Nâng tầm cuộc sống cho mỗi thành viên trong gia đình

Tại dự án The Global City quận 2, không chỉ những người trưởng thành mới sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp và có thể trải nghiệm tiện ích đa dạng này, mà ngay đến cả cư dân nhí và người cao tuổi cũng sở hữu hệ thống tiện ích riêng, phù hợp với lứa tuổi của mình. Đây là sự tinh tế của một chủ đầu tư lớn. Các cư dân nhí sẽ được học tập trong những ngôi trường học chất lượng cao ngay trong dự án, khám và chữa bệnh tại bệnh viện lớn nằm gần nhà, vui chơi, giải trí với những tiện ích dành cho mình, thuận tiện cho việc kết bạn và an toàn trong quá tình vui chơi. Người lớn tuổi dễ dàng tìm thấy những người bạn đồng niên với mình thông qua những câu lạc bộ nhảy, cờ vây, cờ tướng, bóng bàn, dưỡng sinh, cùng nhau đánh cờ tại các bàn cờ được thiết kế riêng trong dự án, cùng nhau đi tản bộ, tâm sự hay tập thể dục thể thao. Có thể thấy rằng, mỗi đối tượng khách hàng tại đây đều được quan tâm một cách tốt nhất.

Thông tin mở bán dự án The Global City đã có chính thức, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để đặt cọc căn đẹp, giá tốt ngay hôm nay.

Xem thêm :>>> Global City Quận 2

Rate this post
DMCA.com Protection Status