The Global City – Khu đô thị sinh thái bậc nhất thành phố Thủ Đức sẽ trở thành “Downtown City” mang tính biểu tượng toàn khu vực Đông Nam Á, dự án đang là cái tên được săn đón nhất của đông đảo khách mua và các nhà đầu tư hàng đầu. Trước hơn hết để sở hữu các sản phẩm của dự án Quy khách hàng sẽ thực hiện bước gọi là booking thiện chí hay booking giữ chỗ dự án để được suất tham gia mua tại sự kiện mở bán The Global City

Booking thiện chí là gì, có mất tiền không nếu không thực hiện mua không ?

Như đã biết, trước khi thực hiện mua bán chính thức các chủ đầu tư thường khuyến khích khách hàng thực hiện việc booking để nhận các chương trình ưu đãi của chủ đầu tư sự kiện mở bán, chúng cùng tìm hiểu việc booking có mất tiền nếu giao dịch không được thực hiện hay không ?

Khái Niệm Booking Thiện chí là Gì ?

Booking thiện chí là quá trình thực hiện đầu tiên khi tham gia mua bán sản phẩm của dự án và thường kèm theo đó là các chính sách ưu đãi của chủ đầu tư nhằm thu hút được lượng khách hàng quan tâm đặt chỗ đễ sản sàng cho việc mua bán dự án mà chủ đầu tư chuẩn bị bán. Việc booking thường theo số tiền quy định của CĐT trên mỗi suất, ví dụ như 50tr/suất hay 100tr/suất,…quy định mỗi khách hàng sẽ được booking tối đa bao nhiêu suất tùy vào chủ đầu tư thực hiện.

vậy booking có mất tiền hay không nếu không thực hiện giao dịch ? câu trả lời là không ! việc booking nhầm cho đặt chỗ ưu tiên suất để mua sản phẩm của dự án, nên nếu khách hàng có sự thay đổi ý định và không thực hiện giao dịch thì chủ đầu tư sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng trong thời gian thỏa thuận theo hợp đồng booking đã thực hiện.

Có nên Booking Thiện Chí hay Không ?

Theo quan điểm và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh dự án bất động sản thì việc booking giữ chỗ là nên thực hiện vì theo chương trình chủ đầu tư thì khách hàng sẽ được quyền lợi khi booking là sẽ nhận ưu đãi tốt, hơn nữa việc booking đặt chỗ sẽ giúp khách hàng chắc chắn được quyền lựa chọn sản phẩm để giao dịch theo quy định chủ đầu tư, booking giữ chỗ thường hiện trước việc mở bán đầu dự án, việc này sẽ khách hàng mua được với giá tốt nhất mà chủ đầu tư đưa ra kèm theo các chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Booking giữ chỗ dự án The Global City có gì đặc biệt ?

Chính sách booking & giá rumor Shophouse The Global City Quận 2 🏆
🔶 Booking có hoàn lại : 02 tỷ VND
🔶 Booking không hoàn lại : 01 tỷ VND (được sử dụng để thanh toán cho các DA của Masterise Group trước 31/12/2022).
🔶 Early bird booking : Đối với những KH booking từ ngày 10/5/2022 đến 31/5/2022 và chuyển hóa thành giao dịch thành công trong Event: KH sẽ được tặng 01 lượng vàng.
KH mua sỉ sẽ được tặng 01 lượng vàng nếu như deal sỉ chọn căn và thanh toán trước 31/5/2022 (lưu ý: 01 KH mua sỉ được tính là 01 booking)
🛎🛎 Chính sách chiết khấu dành cho KH
🔶 Những KH đã mua thành công trong giai đoạn 1, nếu tiếp tục có giao dịch thành công trong giai đoạn 2 sẽ được áp dụng chiết khấu 0.5%
🔶 KH lựa chọn hình thức thanh toán nhanh: chiết khấu 08%
🛎🛎 Chính sách thanh toán dành cho KH
🔶 Thanh toán chuẩn: 07 đợt, mỗi đợt 10%. Thanh toán 30% còn lại tại thời điểm bàn giao
🔶 Các gói vay đa dạng: 50%; 70%; 80% (không phụ phí)
🔶 Hỗ trợ lãi suất tối đa 24 tháng nhưng không vượt quá 31/12/2023.
nhà phố the global city
👉👉 Giá rumor :
🔹Zone1: LK1 : Giá rumor 44-55.2 tỷ
🔹Zone2: LK2,LK14 : Giá rumo từ 43.6 đến 54.1 tỷ
🔹Zone 3: LK10,11,12,13 : Giá rumor từ 36.7- 51.1 tỷ
🔴 Giá trên chưa bao gồm VAT & PBT, ko gồm căn góc.
chúng ta vừa tìm hiểu qua về quy trình củng như việc booking dự án the global city sẽ giúp khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý với các chính sách tốt ưu đãi đến từ chủ đầu tư. chúng tôi hi vọng cung cấp thông tin bổ ích dành cho khách hàng.
Xem thêm >>>  The Global City

 

5/5 - (5 bình chọn)
DMCA.com Protection Status