The Global City có lẽ là dự án Hot nhất thị trường Bất động sản năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhất là khi Chủ đầu tư công bố mở bán phân khu nhà phố SOHO đầu tiên ra thị trường thì sức nóng lại càng ấn tượng hơn. Vậy quý anh chị đầu tư và các khách hàng hãy cùng cập nhật bảng giá nhà phố The Global tháng 6 mới nhất từ Chủ đầu tư.

Nhà phố The Global City – Khởi nguồn phố sôi động bậc nhất

Nhà phố The Global City được Chủ đầu tư mở bán đầu tiên thuộc vào phân khu Soho. Đây là phân khu nằm ngay mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp cung cấp ra thị trường số lượng cực kỳ hạn chế với ước tính tổng cộng gồm 915 căn. Bao gồm các mẫu sản phẩm phát triển chính là nhà phố vườn và nhà phố thương mại.  

Nhà phố The Global – Thành phố mua sắm giải trí không ngủ

Điểm khác biệt của các căn nhà phố dự án The Global Quận 2 so với các dự án khác là đã có sổ đỏ trao tay. Sản phẩm dự án được quy hoạch đồng bộ và hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Mỗi một nhà phố mang đến những dấu ấn kiến trúc nghệ thuật đặc sắc, hiện đại một khi hình thành sẽ kiến tạo nên phố mua sắm sôi động hàng đầu.

Vị trí nhà phố cũng vô cùng ấn tượng khi dễ dàng kết nối với các tiện ích hiện hữu xung quanh. Tọa lạc ngay mặt tiền đường lớn nên không khó để đón nhận lượng lớn khách hàng ghé thăm.

Chưa dừng lại ở đó sản phẩm khi nơi đây sở hữu tiềm năng khai thác thương mại cao. Vậy nên ngay khi vừa công bố mở bán sản phẩm đã được săn đón cực nhiều. Sản phẩm dự án hoàn toàn xứng đáng để các nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng với giá trị sinh lời cực cao. Nhiều chuyên gia nhận định nhà phố The Global City không khác gì gà đẻ trứng vàng một khi sở hữu.

Cập nhật bảng giá nhà phố The Global tháng 6

Tại The SOHO nhà phố sẽ được mở bán 100 căn đầu tiên cho giai đoạn 1. Mức giá mà Chủ đầu tư đưa hoàn toàn ưng ý với những gì mà sản phẩm mang tới. Theo các chuyên gia trong ngành nhận định con số mà Chủ đầu tư công bố còn thấp hơn tiềm năng sau này mà sản phẩm mang tới. Vậy giá bán nhà phố thương mại dự án The Global bao nhiêu hiện nay?

Theo như bảng giá nhà phố The Global tháng 6 cập nhật thì mức giá trung bình rơi vào khoảng 340 triệu đồng đến 400 triệu đồng/m2. Tuy vào các yếu tố tác động mà giá bán sẽ có sự khác nhau ví dụ như diện tích xây dựng sản phẩm, loại hình sản phẩm, vị trí tọa lạc nhà phố. Giá giữ chỗ Booking rơi vào khoảng 1 tỷ đồng/căn. Trong đó chẳng hạn là:

  • Mẫu căn nhà phố vườn diện tích rộng 90m2 giá bán khoảng 30 tỷ đồng
  • Mẫu căn nhà phố vườn diện tích rộng 220m2 giá bán khoảng 74.800 tỷ đồng
  • Mẫu căn Shophouse thương mại diện tích rộng 90m2 giá bán khoảng 36 tỷ đồng/căn
  • Mẫu căn Shophouse thương mại diện tích 140m2 giá bán khoảng 50 tỷ đồng/căn.

 Một khi mua bán khách hàng sẽ được hưởng chính sách thanh toán chỉ 30% đến khi nhận nhà. Chủ đầu tư tặng gói bảo hiểm Manulife cho khách hàng với trị giá 0.8% giá trị sản phẩm. Một khi mua số lượng lớn hoặc mua sớm sẽ được hưởng chiết khấu 8%.

Chính sách thanh toán nhà phố The Global

Không chỉ mang đến giá bán đầy cạnh tranh mà Chủ đầu tư còn cung cấp chính sách thanh toán đầy linh hoạt. Khách hàng không phải lo lắng gánh nặng về tài chính khi mua bán. Theo đó, sẽ có 3 phương án thanh toán cho khách hàng lựa chọn.

Ưu đãi đặc biệt về hoạt động thanh toán của The Global City

Cụ thể phương án 1 là thanh toán theo tiến độ với 10 đợt thanh toán cụ thể. Mỗi đợt như vậy tỷ lệ thanh toán khoảng 10% giá trị căn hộ và thời gian thanh toán ở mỗi đợt sẽ cách nhau 2 tháng. Đến khi nhận sổ đỏ khách hàng sẽ thanh toán tổng số tiền đề ra.

Phương án thứ 2 là hỗ trợ vay vốn – thanh toán theo hình thức vay vốn ngân hàng. Theo đó khi áp dụng phương án thanh toán này khách hàng chỉ cần chuẩn bị khoang 30% và được hỗ trợ vay vốn 50% đến 70% giá trị sản phẩm. Khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi và gốc 0% trong vòng 24 tháng áp dụng tới trước ngày 31 tháng 12 năm 2023. Trong đó, ngân hàng hỗ trợ liên kết với Chủ đầu tư không đâu khác chính là ngân hàng Techcombank.

Và phương án cuối cùng đó chính là thanh toán sớm. Khách hàng đặt cọc trước 1 tỷ đồng, đợt 1 thanh toán 100% chi phí mua bán sau khi trừ tiền đặt trước. Lúc này khách hàng sẽ được hưởng chính sách chiết khấu đạt 8%.  

Kết luận

Trên đây là chi tiết bảng giá nhà phố The Global tháng 6 cập nhật mới nhất. Hy vọng qua những giải đáp trên quý khách hàng và nhà đầu tư có thể bỏ túi được cho mình thật nhiều thông tin hữu ích. Và nhất là mọi người có thể an tâm và chuẩn bị tài chính chu đáo để sở hữu sản phẩm nhà phố dự án. 

Xem thêm >>> The Global

Rate this post
DMCA.com Protection Status