The Soho là một khu nhà phố nằm trong khu đô thị The Global City của chủ đầu tư Masterise Homes. Đây là những khu phố được đặt ở vị trí đắc địa nên số lượng có sẵn cực kỳ hạn chế. Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách bán hàng phân khu The SOHO thì hãy theo dõi bài viết!

The Global City được đặt ở các vị trí nào?

Để phù hợp với các chính sách bán hàng phân khu The Soho đã được đặt tại phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM. Vị trí này nằm ở điểm giao nhau ngay tại nút giao Đỗ Xuân Hợp với cao tốc Long Thành.

Thông tin về chính sách bán hàng phân khu The SOHO – The Global City

Tuyến đường này khá trọng điểm vì nó là vị trí quan trọng của khu vực phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có thể di chuyển dễ dàng đến các điểm như trung tâm thành phố (Quận 1), Bình Thạnh.

Chỉ cần duy chuyển bằng đường Xa lộ Hà Nội và Mai Chí Thọ thì khoảng tầm 10 – 15 phút thì có thể đến được quận 1 và Bình Thạnh. Cũng vì lẽ đó mà đây đã dần trở thành khu vực quan trọng đối với địa phận Thành phố Hồ Chí Minh.

Vì sao The Global City được nhiều khách hàng quan tâm?

The Global là một nơi có vị trí nổi bật và có được các tiện nghi mà khách hàng cần như: ăn uống, mua sắm, giải trí,… Khi lựa chọn khu đô thị hiện đại này, người mua hoàn toàn có thể nhận thấy khả năng phát triển và tiềm năng kinh doanh của nó.

Hơn nữa đây là vị trí mặt tiền của tuyến đường dài Đỗ Xuân Hợp có rất nhiều địa điểm ăn uống ấn tượng. Dự định đây sẽ là khu phố ẩm thực phát triển cho người dân tại đây và các tính đồ yêu thích những món ăn ngon.

Ưu đãi đặc biệt về hoạt động thanh toán của The Global City

Ngoài ra, nó còn chứa các dịch vụ tiện ích cao cấp cho các cư dân tại The Global City. Khách hàng có thể tận hưởng không khí nhộn nhịp và đẳng cấp tại đây. Các chính sách bán hàng phân khu The SOHO cũng khá hoàn thiện, phù hợp với nhiều tiêu chỉ chuẩn của một khu đô thị hiện đại.

Công bố các kiểu nhà phố hiện có tại khu The SOHO – The Global City

The Global City hiện đang có 915 nhà phốshophouse, chủ đầu tư dự án là Masterise Homes. Hiện tại nơi đây đã công bố ra thị trường thương mại 9 mẫu layout cực đẹp, cụ thể:

 • Mẫu 1A: 146 căn
 • Mẫu 1B: 215 căn
 • Mẫu 1C: 199 căn
 • Mẫu 1D: 164 căn
 • Mẫu 2A (phía góc): 6 căn (133m2)
 • Mẫu 2C (phía góc): 34 căn (133m2)
 • Mẫu 3A (phía góc): 5 căn (141m2)
 • Mẫu 3C (phía góc): 12 căn (139.5m2)
 • Mẫu 4A (phía góc): 11 căn (92m2)

Các căn nhà phổ ở The Global City đều mang một kiểu dáng hiện đại và sang trọng. Nơi đây đã tạo nên một phức hợp điều kiện sống tiện nghi để các khách hàng có được không gian sống an toàn và lành mạnh nhất.

Một số nguyên nhân mà khách hàng nên lựa chọn the global house

Hiện tại đang là giai đoạn mở đầu của các dự án các phân khu tại global city nhưng lại mang nhiều tiềm năng phát triển. Nhiều khách hàng có tư duy kinh doanh đã dành sự quan tâm đến các chính sách bán hàng The Soho dẫn đến sản phẩm hiện đang có số lượng có hạn.

Một số nguyên nhân mà khách hàng nên lựa chọn the global house

Các dự án đang giai đoạn mở đầu thường có giá thành khá hời cho khách hàng chọn mua sản phẩm. Lợi thế kinh doanh tại đây cũng khá lớn cho nên người mua có thể quyết định lựa chọn nơi đây để tiến hành các kế hoạch đầu tư sinh lời.

Khu vực tọa lạc của the global house ở một nơi khá rộng lớn tập hợp nhiều dân cư sinh sống và làm việc. Điều này giúp người mua có thể xác định tiềm năng để khai thác các tài nguyên kinh doanh các dịch vụ từ bình dân đến cao cấp là rất lớn.

the soho the global city

Ngoài ra, nơi đây còn đang tiến hành liên hợp với thể thao Nam Rạch Chiếc để tiến hành mở rộng khu vực sầm uất. Nhà đầu tư đã bắt đầu lên các kế hoạch tạo nên các khu giải trí để thu hút những người chơi.

Thông về tóm tắt những vấn đề mà khách hàng quan tâm về nhà phố

Thông tin cơ bản về một số vấn đề chủ chốt mà khách hàng hay đặt nghi vấn về nhà phố tại phân khu the global house:

 • Sản phẩm mà phân khu SOHO The Global City cung cấp: căn nhà phố shophouse.
 • Diện tích của mỗi căn: giao động từ 90m2 – 220m2.
 • Giá bán: 30 – 50 tỷ / căn (theo thời gian có thể điều chỉnh tăng). 

Lời kết

Hiện tại, giá của các căn nhà phố vẫn còn tăng mạnh do đây là xu hướng chọn nơi ở mới của cư dân thành phố. Phía trên là các thông báo về chính sách bán hàng The Soho mà các khách hàng muốn tìm hiểu có thể tham khảo. Mong đây đều sẽ là những tin tức hữu ích cho người đọc.

Xem Thêm >>> The Soho

Rate this post
DMCA.com Protection Status