The Global City quận 2 được phát triển để trở thành một dự án nhà ở cao cấp dành cho khách hàng thượng lưu, vì thế bên cạnh việc xây dựng và thiết kế các căn hộ sang trọng, tầm view đắt giá, việc thiết kế cảnh quan và tiện ích cũng đa dạng không kém. Nhu cầu sử dụng tiện ích của khách hàng thượng lưu luôn vô cùng nhiều, bên cạnh đó, khách hàng luôn mong muốn được nâng tầm giá trị cuộc sống. Với sự bận rộn của cuộc sống và công việc, những tiện ích gần nhà rõ ràng sẽ mang đến rất nhiều thuận tiện trong cuộc sống. Đó chính là lý do khiến chủ đầu tư dự án kỳ công, bỏ ra rất nhiều tâm huyết để phát triển một hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp, hiện đại dành cho mọi cư dân. Ngay cả cư dân nhí hay những người cao tuổi cùng có thể dễ dàng tìm thấy những không gian riêng của mình, được chăm sóc và quan tâm tốt nhất.

Tiện ích The Global City quận 2 nâng tầm cuộc sống

Chủ đầu tư Dự án The Global City quận 2 hướng tới một đại đô thị lớn giữa lòng Sài Gòn. Khách hàng sẽ được trải nghiệm mọi tiện ích tốt nhất và đầy đủ nhất khi sống tại đay. Chỉ cách nhà vài bước chân, cư dân tương lai đã có thể lựa chọn rất nhiều tiện ích khác nhau để sử dụng. Từ chuỗi nhà hàng ăn uống mang những nét phong cách ẩm thực khác nhau, công viên tràn ngập cây xanh, đường dạo bộ, cửa hàng tiện lợi, hồ cảnh quan, sân Golf 18 lỗ, bến du thuyền, hồ bơi mang đậm phong cách Resort, hay bể bơi 4 mùa trong nhà… Rất nhiều tiện ích tuyệt vời nhằm đáp ứng cho nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân đã được phát triển tại đây.

Chưa hết, chủ đầu tư còn mang đến rất nhiều tiện ích chất lượng dành cho các cư dân nhí, như trường học quốc tế, các khu vui chơi trong nhà và ngoài trời dành cho trẻ em, thư viện đọc sách dành cho trẻ em. The Global City quận 2 là một trong những dự án đầu tư nhiều tiện ích dành cho cư dân nhí nhất hiện nay. Kết hợp với đó là an ninh an toàn, tăng cường an ninh tại các khu vực vui chơi của cư dân nhí, để mang đến sự an toàn và yên tâm hơn hẳn cho bố mẹ khi để con chơi một mình tại những khu vực này.

Hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe tại Khu Đô Thị The Global City quận 2 cũng được quan tâm rất nhiều, chủ đầu tư mong muốn mang đến một cuộc sống chất lượng nhất cho cộng đồng cư dân tương lai của mình, vì thế từ bệnh viện quốc tế, trung tâm thể dục thể thao, Gym – Yoga, hay các Spa lớn cũng được tăng cường, để tạo nên một cuộc sống trọn vẹn hơn hẳn cho khách hàng.

Chủ đầu tư cũng đã có những chia sẻ về các thiết kế cảnh quan và tiện ích tại The Global City Q2 : “Thiết kế của dự án hướng tới việc cân bằng giữa cảnh quan và sức khỏe con người, kết hợp hài hòa các tòa nhà với không gian công cộng và các tiện ích cộng đồng, tạo nên một khu đô thị toàn diện và bền vững trong tương lai”.

Xem Thêm :>>> The Global Quận 2

Rate this post
DMCA.com Protection Status