The Global City là dự án nhà ở có địa chỉ thuộc phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án được đầu tư rất lớn về nguồn vốn và mang phong cách hiện đại, thời thượng dành cho giới thượng lưu Sài Gòn. Không chỉ có một vị trí độc tôn, vô cùng đắc địa, dự án còn sở hữu rất nhiều khác biệt, cùng cộng đồng cư dân thượng lưu, đẳng cấp. Chính vì vậy, khi trở thành cư dân tương lại của dự án, chắc chắn khách hàng không chỉ nâng tầm được đẳng cấp của mình, có được những người hàng xóm cùng đẳng cấp, mà còn nâng tầm được giá trị cuộc sống, tạo nên sự khác biệt.

Vị trí đắc địa tại quận 2 của The Global City

Dự Án The Global có địa chỉ chính xác tại khu Bắc Rạch Chiếc, phương An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí vô cùng đắc địa, khi nằm ngay tại nút giao đường Đỗ Xuân Hợp với cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, vì vậy, có 2 mặt tiếp các tuyến đường lớn là Đỗ Xuân Hợp và đường cao tốc, 1 mặt tiếp giáp sông Rạch Chiếc, và 1 mặt tiếp giáp khu đô thị lớn. Đây chính là vị trí đắc địa, được đánh giá vô cùng phong thủy, đáp ứng đầy đủ cả 3 yếu tố nhất trong việc chọn nhà trước kia của ông cha ta: Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ.

Từ vị trí của dự án Global City chỉ cách nút giao thông An Phú khoảng 1km, vàng đai 2 chưa đầy 1.5km, trong bán kính 5km là Thảo Điền, Thủ Thiêm, Cầu Sài Gòn, khu công nghệ cao. Xa hơn một chút là ngã tư Thủ Đức, Cầu Thủ Thiêm 1, cầu Thủ Thiêm 2, quận 1, các khu đô thị lớn sần uất như Vinhomes Grand Park, Đông Thăng Long. Thông qua tuyến đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây có thể kết nối đến hàng hoạt các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, các tỉnh Nam Bộ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đồng Thời đây cũng là tuyến đường huyết mạch kết nối đến rất nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn cận thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí này không chỉ mang đến cho cư dân The Global một kết nối giao thông thuận tiện, khi dễ dàng đi lại, di chuyển đến các khu vực trung tâm của thành phố và những khu vực phát triển tốt cận trung tâm, mà còn tạo nên rất nhiều giá trị trong tương lai, và có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Với địa thế cạnh sông lớn sẽ là nơi mang đến tài lộc cho sự nghiệp và mang đến trọn vẹn trong hạnh phúc gia đình. 

The Global City nâng tầm giá trị cuộc sống cư dân

Có thể nói rằng, vị trí gần nhiều tuyến đường lớn của thành phố, cạnh các khu đô thị sầm uất, phát triển đã tạo nên những thuận lợi không nhỏ trong việc sinh sống và phát triển của cư dân The Global City. Thuận lợi trong việc đi lại là điều rõ ràng, ngoài ra cư dân cũng sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc vui chơi, giải trí và tận hưởng cuộc sống của mình mà không cần tốn quá nhiều thời gian để đi lại. Chưa hết, con cái của khách hàng cũng sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn các trường học tốt trong khu vực, khi dự án nằm cạnh nhiều các dự án quy mô của các ông lớn, kèm theo rất nhiều tiện ích đẳng cấp, trong đó có hệ thống các trường học song ngữ và trường học liên cấp nổi tiếng.

Cư dân The Global City còn được tận hưởng chuỗi tiện ích đáng sống ngay tại dự án, đó là chuỗi nhà hàng ẩm thực phong phú và đa dạng, trung tâm thương mại mua sắm với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu nổi tiếng, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời cho trẻ em, thư viện, phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, bệnh viện quốc tế, trung tâm thể dục thể thao, hệ thống trường học quốc tế, bể bơi trong nhà và ngoài trời… Tất cả đều dành riêng cho những cư dân đẳng cấp của dự án.

Hiện nay, giá bán The Global City chính thức từ chủ đầu tư mới nhất đã có, quý khách hàng muốn sở hữu một căn hộ có vị trí đẹp, hợp phong thủy, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.

Xem Thêm :>> The Global City

Rate this post
DMCA.com Protection Status