Trong những năm gần đây, giới giàu tại Việt Nam đang tăng mạnh, và chủ yếu tập trung tại các thành phố lớn. Số lượng người giàu sống tại thành phố Hồ Chí Minh rất cao, vì thế nhu cầu mua nhà ở cao cấp tại tăng mạnh, đặc biệt là khu vực gần những khu vực đang có tốc độ phát triển mạnh như tại Thủ Đức. Chính bởi điều này, dự án The Global City ngay thời điểm vừa ra mắt, đã thu hút được một lượng khách hàng cực kỳ lớn, đặc biệt là những khách hàng thượng lưu, tri thức, muốn tìm nhà ở gần nơi làm việc. Dự án không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa chưa từng có ngay tại quận 2, mà còn có rất nhiều tiện ích hiện đại, đa dạng, đáp ứng nhu sử dụng và tăng giá trị cuộc sống cho cộng đồng cư dân tương lai.

The Global City nâng tầm cuộc sống của mỗi thành viên gia đình

Khách hàng thừa hiểu rằng, các dự án nhà ở không giống nhau, mỗi dự án đều được phát triển một hệ sinh thái tiện ích khác nhau, phù hợp với giá thành và đối tượng khách hàng. Vì vậy, với những dự án cao cấp dành cho giới thượng lưu, các chủ đầu tư luôn phải cẩn trọng hơn rất nhiều trong việc phát triển của mình, và xây dựng được những tiện ích đem đến sự đa dạng và hiện đại cho cộng đồng cư dân tương lai. Tuy nhiên, có thể nâng tầm giá trị sống của cộng đồng cư dân tới đâu, và đem tới những sự khác biệt như thế nào đều do tầm nhìn và đẳng cấp của chủ đầu tư. Thực tế đã chứng minh, những dự án nổi tiếng về sự xa hoa và có chuỗi tiện ích chất lượng hiện nay trên thị trường đều do các ông lớn đầu tư và phát triển. Tại dự án The Global City, điều này cũng sẽ không ngoại lệ, khi chủ đầu tư là Masteries Home, đơn vị trục thuộc tập đoàn Mastereis Group vì vậy không chỉ có kinh nghiệm, uy tín, mà còn có nguồn tài chính vững mạnh vô cùng.

Phối cảnh dự án The Global City

Khách hàng trông đợi rất nhiều vào dự án The Global City, bởi ngay tại thời điểm đầu vừa ra mắt, dự án đã gây ấn tượng với khách hàng bằng một dự án “nhất cận thị, nhị cận giang và tam cận lộ”. Nhưng với một dự án nhà ở, khách hàng đều là đối tượng cao cấp, tri thức, có địa vị trong xã hội, vị trí đắc địa thôi là chưa đủ, mà cần một hệ thống tiện ích xứng tầm. Và chủ đầu tư dự án đã khẳng định ngay điều này.

Tại đây, hệ thống tiện ích đẳng cấp nhất đã được phát triển, mang đến rất nhiều không gian sống và trải nghiệm cho khách hàng với sự tiện lợi nhất, mọi tiện ích đều ở ngay dưới chân. Càng đặc biệt hơn khi mọi cư dân tại dự án đều được quan tâm và chăm sóc đặc biệt, từ các cư dân lớn tuổi đến những cư dân nhỏ tuổi, đều sẽ tìm được tiện ích riêng cho mình để tận hưởng và sử dụng. Vì thế, dự án The Global City được mệnh danh là dự án đa dạng trong tiện ích và tạo nên nhiều dấu ấn trong việc thiết kế tiện ích phù hợp với khách hàng của mình.

Cộng đồng cư dân thượng lưu

Cộng đồng cư dân The Global City đều là những khách hàng thượng lưu, tri thức. Đây là khẳng định chắc nịch đến từ chủ đầu tư. Chính vì vậy, mọi khách hàng đều có thể yên tâm về chất lượng cộng đồng của mình, không chỉ văn minh, mà còn đem đến rất nhiều giá trị trong quá trình phát triển sau này.

Phối cảnh tầng thượng the global city

Việc sống cùng cộng đồng có cùng đẳng cấp với mình luôn là định hướng của rất nhiều khách hàng. Nhiều khách hàng đã từng than phiền với chúng tôi về cuộc sống của mình trước đây, khi sống tại các dự án nhà ở bình dân, cuộc sống của bản thân và gia đình liên tục bị soi mói và làm phiền. Thậm chí các gia đình hàng xóm luôn có những tiếng ồn bất chấp thời gian, chưa kể an ninh cũng không được tốt. Chính điều này đã tạo nên tâm lý lo lắng cho rất nhiều khách hàng, và họ quyết định chuyển nhà tới một nơi tốt hơn, vừa để tìm được một cộng đồng cư dân xứng tầm, cùng đẳng cấp để giao lưu, đồng thời cuộc sống của bản thân và gia đình sẽ có những ảnh hưởng tốt hơn. 

Chính sách bán hàng The Global City đang có rất nhiều ưu đãi, quý khách hàng có thể liên hệ ngay để biết thêm chi tiết.

Xem thêm :>>> Đại Lý F1 The Global City

Rate this post
DMCA.com Protection Status