Nhà mẫu sa bàn The Global City tọa lạc xây dựng nằm ở đâu? Liệu giờ mở cửa nhà mẫu là lúc nào? Đây luôn là những thắc mắc chung của quý khách hàng và nhà đầu tư khi tìm hiểu về dự án The Global City. Thấu hiểu được điều đó, ngay bây giờ sẽ là giải đáp chi tiết từng câu hỏi. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay bỏ túi thông tin hữu ích cho mình.

Vị trí nhà mẫu sa bàn The Global City

Theo như chia sẻ của Chủ đầu tư Masterise Homes nhà mẫu sa bàn The Global City tọa lạc ngay trong Đại đô thị. Cụ thể là nằm tại đường Đỗ Xuân Hợp, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh Đây là tọa lạc vô cùng đắc địa dễ dàng kết nối với chuỗi hệ thống giao thông huyết mạch của thành phố. Đồng thời là vị trí được đánh giá với tiềm năng tương lai cao.  

Tọa lạc vị trí nhà mẫu sa bàn The Global City nằm ngay trong dự án

Chi tiết vị trí nhà mẫu sa bàn nằm ngay trong phân khu nhà phố The SOHO của The Global City. Nhà mẫu tiếp giáp với hệ thống khu nhà phố đối diện, đường nội khu rộng và khu công viên xanh. Mặt tiền nhà mẫu được xây dựng hướng tới hệ thống kênh rạch mang đến view nhìn đẹp mắt và không gian thông thoáng. Tọa lạc nhà mẫu dễ dàng kết nối với các phân khu trong dự án và thoải mái liên kết với các tuyến đường trong khu vực. 

Với vị trí xây dựng này quý khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể linh hoạt trong việc tham quan, tìm hiểu dự án. Đây là một điểm hoàn toàn khác biệt so với những dự án cùng khu vực  sở hữu nhà mẫu sa bàn được đặt vị trí cách dự án xa. Mọi người có thể thoải mái đi làm và ngang vào tìm hiểu dự án, sản phẩm thiết kế mà không mất nhiều thời gian.  

Bao giờ mở cửa nhà mẫu sa bàn The Global City

Nhà mẫu sa bàn chính là nơi trải nghiệm dự án của khách hàng và nhà đầu tư khi tìm hiểu. Vì thế nên Chủ đầu tư Maserse Home đã chi rất nhiều cho chính công trình thiết kế này. Tổng thể nhà mẫu sa bàn có quy mô xây dựng lớn được thiết kế với vẻ ngoài vô cùng độc đáo và hiện đại. 

Phối cảnh thiết kế nhà mẫu sa bàn the global city

Bên trong không gian nhà mẫu sa bàn mang khuynh hướng chỉnh chu, sang trọng và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Tất cả tạo nên một công trình ấn tượng để đón quý khách hàng đến tham quan. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp của chính Chủ đầu tư cũng như sự chất lượng của dự án The Global City. 

Vậy Chủ đầu tư Masterise Homes bao giờ mở cửa nhà mẫu sa bàn The Global City? Hiện tại thông tin mở cửa nhà mẫu sa bàn dự án vẫn chưa được Chủ đầu tư công bố cụ thể trên thị trường Bất động sản. Bởi lẽ nhà mẫu dự án The Global City đang trong giai đoạn triển khai thi công.  

Tuy nhiên thực tế sẽ không còn lâu nữa Chủ đầu tư cũng sẽ công bố mở cửa nhà mẫu sa bàn dự án The Global City. Một khi mở cửa khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể ghé thăm và trải nghiệm bất kỳ thời gian nào, bất kỳ ngày nào trong tuần. Với sự có mặt của nhà mẫu sa bàn dự án quý khách hàng và nhà đầu tư không khó để chọn được sản phẩm ưng ý.

Cập nhật tiến độ xây dựng nhà mẫu sa bàn The Global City mới nhất

Nhìn chung hiện tại tổng thể dự án The Global City đang được Chủ đầu tư gấp rút triển khai thi công. Vậy nên quý khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng về tiến độ xây dựng nhà mẫu dự án The Global City.

Ảnh chụp Flycam tiến độ xây dựng mới nhất tòa nhà mẫu dự án The Global City

Cụ thể theo như cập nhật nhà mẫu sa bàn dự án đã trải qua quá trình san lấp mặt bằng. Flycam quan sát thực tế dự án mới nhất cho thấy tòa nhà đã được hình thành. Mặc dù nhìn từ trên cao nhà mẫu vẫn chưa hoàn chỉnh nhưng đã có những dấu hiệu khởi sắc. Hiện tại nhà mẫu đã xây dựng tầng 2 và được trong giai đoạn lắp đặt hệ thống mái. 

Dự kiến trong thời gian tới nhà mẫu sẽ hoàn thành phần thô bên ngoài và tiến vào thi công phần không gian bên trong. Hiện tại Chủ đầu tư đang huy động lực lượng công nhân, máy móc đẩy mạnh triển khai xây dựng tổng thể dự án nói chung và nhà mẫu The Global City. 

Chắc chắn không còn lâu nữa tòa nhà mẫu sa bàn sẽ hiện hữu trên bản đồ dự án để quý khách hàng và nhà đầu tư tham quan.. Với sự uy tín, tiềm lực và kinh nghiệm của Chủ đầu tư Masterise Homes thì đây là nhận định hoàn toàn có khả năng. 

Lời kết

Trên đây là giải đáp chi tiết những thông tin liên quan về nhà mẫu sa bàn The Global City. Hy vọng rằng những chia sẻ ấy sẽ giúp bạn bỏ túi được cho mình thông tin hữu ích nhất khi tìm hiểu dự án. Ngoài ra nếu bạn còn điều gì thắc mắc về The Global City hoặc là cần tư vấn mua bán sản phẩm dự án hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 

Xem Thêm >> The Soho

Rate this post
DMCA.com Protection Status