Ngay khi tuyến đường Đỗ Xuân Hợp được mở rộng kết hợp với các chính sách thay đổi diện mạo giao thông lân cận, khu vực Đỗ Xuân Hợp Quận 2 được xem là miếng bánh ngon. Nơi đây thu hút không ít các nhà đầu tư BĐS đổ bộ với các dự án đáng mong đợi. Trong đó The Global City Quận 2 là dự án được đánh giá cao nhất. Vậy liệu nhà phố The Global City có khác gì so với các dự án trong khu vực? Chi tiết so sánh nhà phố The Global với khu vực Đỗ Xuân Hợp sẽ cho bạn đáp án.

So sánh nhà phố The Global với khu vực Đỗ Xuân Hợp về chất lượng cuộc sống

Sự có mặt của nhà phố The Global đã thay đổi diện mạo của chính khu vực Đỗ Xuân Hợp nói riêng và thành phố nói chung. So với những dự án khác, nhà phố The Global City mang đến một diện mạo hoàn toàn khác biệt. Tại đây cư dân có thể cảm nhận được cuộc sống chuẩn nghỉ dưỡng trong lòng thành phố.

nhà phố The Global City

Bởi lẽ khu nhà phố được thiết kế vô cùng ấn tượng với kiến trúc đồng bộ, bền vững và linh hoạt từ Foster + Partner. Mỗi sản phẩm là sự kết hợp tinh tế giữa kiến trúc hiện đại và âm hưởng đặc trưng của Việt Nam mang đến trải nghiệm sống động. Một khi hình thành nơi đây sẽ là phố giải trí, mua sắm, an cư sống động bậc nhất tại khu vực. 

Đặc biệt nhà phố dự án còn được quy hoạch với hàng ngàn tiện ích đầy cao cấp. Ví dụ như công viên, sân khấu nhạc nước, hệ thống nhà hàng, khu vui chơi,… Tất cả mang đến chuỗi tiện ích All in one đạt tiêu chuẩn một bước chân ngàn tiện ích. Lợi thế nằm cận sông cho nên nhà phố còn được hưởng trọn không khí trong lành, mát mẻ với phong thủy tối ưu. Đây là điều mà ít dự án nào trong khu vực Đỗ Xuân Hợp có thể làm được. 

So sánh nhà phố The Global City với khu vực Đỗ Xuân Hợp về tiềm năng

Trên thực tế nhà phố The Global City được giới chuyên gia đánh giá cao hơn so với những dự án trong khu vực Đỗ Xuân Hợp về tiềm năng mang đến. Nơi đây hoàn toàn xứng đáng với danh xưng gà đẻ trứng vàng để các nhà đầu tư và khách hàng tương lai chọn mặt gửi vàng. Và nhận định này được dựa trên những nguyên nhân căn bản sau:

Nhà phố trong khu vực Đỗ Xuân Hợp còn khan hiếm

Theo một thống kê cho thấy tại khu vực Đỗ Xuân Hợp hiện tại chủ yếu tập trung các căn hộ chung cư là chính. Ví dụ như chung cư Lucky Dragon, chung cư The Art Gia Hòa,… Nguồn cung các sản phẩm nhà phố tại đây vẫn còn khan hiếm. 

Trong khi đó tổng thể dự án The Global City sẽ cung cấp ra thị trường gồm 1828 sản phẩm nhà phố. Bao gồm nhà phố vườn và nhà phố thương mại với diện tích xây dựng rộng rãi. Các sản phẩm được phân bố vô cùng linh hoạt với:

  • Nhà phố phân khu SOHO gồm 915 căn
  • Nhà phố phân khu Phase 2 gồm 487
  • Nhà phố phân khu Phase 3 gồm 426

Vậy nên ngay khi vừa công bố sản phẩm dự án sẽ nhanh chóng thu hút khách hàng. Đây là điều hoàn toàn có khả năng mà khó có thể chối cãi. 

Nhà phố The Global City khai thác kinh doanh tốt

Global City không chỉ dừng ở mỗi chức năng để ở, thay vào đó sản phẩm dự án còn có khả năng kinh doanh. Một khi rót vốn đầu tư mua bán sản phẩm tiềm năng khai thác kinh doanh là rất lớn. Nhất là The Global City sở hữu lượng dân cư sinh sống nơi đây cực lớn. 

Chưa dừng lại ở đó, tiềm năng khai thác kinh doanh của nhà phố còn đến từ  tọa lạc sản phẩm nằm trên mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp. Sản phẩm dễ dàng đón nhận lượng khách hàng tiềm năng từ bên ngoài. Ví dụ như khu đô thị Saigon Sports City, khu liên hợp TDTT Nam Rạch Chiếc. Một khi hình thành nơi đây sẽ trở thành khu vực sầm uất, thu hút lượng lớn khách hàng. 

So sánh nhà phố The Global City với khu vực Đỗ Xuân Hợp về giá bán

Nhà phố The Global City là sản phẩm thuộc đại dự án The Global City với quy mô lên đến 117.4ha. Đây là “đứa con tâm huyết” được triển khai xây dựng bởi Chủ đầu tư Masterise Homes kiến tạo trở thành Downtown City. Nơi đây được ví như Downtown thứ 2 sau Nguyễn Huệ – Lê Lợi. 

So với các dự án trong cùng khu vực thì giá nhà phố The Global City được nhận định là cao hơn. Ước tính con số xấp xỉ cao gần gấp 2 lần. Theo giá bán cập nhật mới nhất mà Chủ đầu tư Masterise Homes công bố thì giá bán các căn nhà phố dự án giao động từ 350 triệu đồng đến 400 triệu đồng/m2. Tùy vào diện tích xây dựng, vị trí tọa lạc và loại sản phẩm nhà phố mà có sự thay đổi khác nhau. 

nhà phố the soho

Tuy nhiên con số này được nhận định có thể rót vốn đầu tư, mua bán. Bởi lẽ sản phẩm sau này còn mang đến nhiều ưu thế hơn nữa so với giá bán ban đầu. 

Kết luận

Trên đây là những phân tích, so sánh nhà phố The Global với khu vực Đỗ Xuân Hợp cơ bản. Mong rằng thông qua đó, bạn sẽ có những đánh giá cụ thể và cái nhìn trực quan về dự án khi có ý định rót vốn mua bán. 

Xem thêm  >>> Danh sách đại lý f1 the global city 

5/5 - (2 bình chọn)
DMCA.com Protection Status