Với vị trí có một mặt giáp sông Rạch Chiếc, The Global City thực sự là một dự án có yếu tố phong thủy vô cùng tốt, được các chuyên gia đánh giá cao. Trong phong thủy, yếu tố sông nước luôn có tính chất cân bằng và thu hút những điều tốt. Chính bởi điều này những dự án nhà ở có vị trí cạnh sông lớn luôn đắt đỏ hơn rất nhiều so với các dự án khác. Đây cũng là lợi thế lớn cho dự án của Masterise Homes phát triển. Vì thế dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng thượng lưu, hứa hẹn sẽ là nơi ở mang đến nhiều giá trị sống và khác biệt, giúp gia chủ phát triển sự nghiệp thăng tiến và thăng hoa trong hạnh phúc gia đình.

Vị trí The Global City thu hút tài lộc

Trong phong thủy, những ngôi nhà cạnh sông lớn thường được xem là có vận khí vô cùng tốt, bởi nước luôn cân bằng mọi yếu tố trong ngũ hành. Ngoài ra, các sông lớn thường có dòng chảy tốt, phù sa được bồi đắp liên tục, vì vậy thu hút tài lộc cũng tốt hơn hẳn. Chính vì vậy, ngay khi The Global mở bán với thông tin nằm cạnh sông Rạch Chiếc, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Rõ ràng, vị chí và yếu tố có lợi trong phong thủy này đã khiến khách hàng yêu thích và cảm thấy muốn sống tại đây.

Đặc biệt với những khách hàng làm kinh doanh, buôn bán, yếu tố phong thủy luôn được quan tâm rất nhiều. Nhiều khách hàng đã tâm sự với chúng tôi rằng, họ là người tin vào phong thủy, vì thế mỗi lần thay đổi văn phòng hay nhà ở, đều tốn một khoản tiền không nhỏ để nhờ các chuyên gia xem giúp những yếu tố liên quan và phù hợp với mình. Vì thế, khi có thể một dự án nhà ở nằm ngay cạnh sông lớn, mang đến vận khí tốt về tài lộc, chắc chắn khách hàng sẽ không thể bỏ qua. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến Global City được yêu thích.

Phong thủy trong ngôi nhà vô cùng quan trong, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống gia đình, sự nghiệp và sức khỏe của gia chủ. Vì vậy, The Global City với lợi thế của mình, tin chắc rằng sẽ là nơi mang đến một cuộc sống tuyệt vời nhất cho chủ nhân căn hộ, để không chỉ thăng tiến trong sự nghiệp, mà còn có một hạnh phúc gia đình trọn vẹn và sức khỏe tốt nhất, đồng thời luôn tràn đầy năng lượng tích cực.

Tầm view đắt giá từ The Global City

Dự Án The Global City sở hữu vị trí 4 mặt view vô cùng thông thoáng và đắt giá, một mặt view sông, một mặt view toàn cảnh quận 2, và 2 mặt view cảnh quan đô thị. Vì thế mỗi cư dân đều có thể tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất của mình tại đây, khi mỗi sáng thức dậy được ngắm bình minh qua ô cửa sổ tràn đầy năng lượng khi vừa thấy được sự bình lặng và tuyệt đẹp của sông Rạch Chiếc, buổi tối ngồi nhâm nhi tách trà nóng cùng bạn đời, tận hưởng vẻ đẹp phồn hoa của Sài Gòn, cùng cảm nhận sự tấp nập của cuộc sống, nhưng cùng luôn tràn đầy màu sắc rực rõ. Đây là cách tận hưởng tuyệt vời nhất, gia chủ có thể tự hào về thành công của mình, cảm nhận hạnh phúc qua tiếng cười của từng thành viên gia đình khi được sống tại đây.

Tầm view mà dự án sở hữu được ví đáng giá triệu đô, khi mang lại rất nhiều khác biệt trong cuộc sống đối với cộng đồng cư dân tương lai. Rõ ràng không phải dự án nhà ở nào cũng có thể làm được điều này, phải là một dự án đẳng cấp, của chủ đầu tư lớn và dành cho giới thượng lưu, từ một vị trí đắc địa bậc nhất mới có thể làm được. Và The Global City chính là một dự án như vậy, mang đến rất nhiều thăng hoa trong cảm xúc cho mỗi cư dân, đồng thời khẳng định vị trí của mình trên thị trường bất động sản nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh, đem đến những năm lượng sống tích cực cho mỗi khách hàng của mình.

Hiện nay, dự án đang mở bán rất nhiều dòng sản phẩm, giá bán biệt thự The Global City cũng đã có, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Xem Thêm :>>> The Global City

5/5 - (2 bình chọn)
DMCA.com Protection Status