Các kênh đầu tư trên thị trường hiện nay đều không ổn định và có nhiều rủi ro, đây chính là ảnh hưởng lớn đến từ đại dịch Covid 19 và những biến động từ tình hình thế giới. Vì vậy, kênh đầu tư bất động sản vốn bị bỏ quên trong những năm gần đây trở nên sôi động và nhộn nhịp trở lại. Các nhà đầu tư đã đánh giá đây là kênh đầu tư hấp dẫn bậc nhất thị trường thời điểm này, vừa đảm bảo được nguồn lợi nhuận hàng năm cho khách hàng, đồng thời vừa đảm bảo được sự an toàn, ít rủi ro mà các kênh đầu tư khác không thể làm được. Chính vì điều này, một dự án có nhiều tiềm năng lớn và sở hữu vị trí đắc địa như The Global City quận 2 nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều khách hàng, trở thành sản phẩm đáng xuống tiền là điều không hề khó hiểu.

The Global City quận 2 đón đầu tiềm năng cơ sở hạ tầng

Thành Phố Thủ Đức đang và đã được đầu tư phát triển về mọi mặt để có thể trở thành trung tâm công nghệ cao cạnh trung tâm thành phố, trở thành thành phố trong lòng thành phố, vì thế có rất nhiều dự án, hạng mục phát triển hạ tầng đang được triển khai, đã đi vào hoạt động hoặc sắp triển khai trong thời gian tới tại đây. Có thể kể đến như việc mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp, Lã Xuân Oai, Lê Văn Việt, nâng cấp tuyến Nguyễn Duy Trinh, xây dựng cầu Cát Lái, nút giao An Phú…‏ Tất cả đều đem tới một diện mạo mới cho nơi đây, và đem đến sự khác biệt vô cùng lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của dự án The Global City Quận 2.

Sự thay đổi về hạ tầng giao thông có ảnh hưởng rất lớn đến khu vực và các dự án bất động sản trong khu vực và lân cận, điều này đã được các chuyên gia và nhà đầu tư khẳng định. Chính vì vậy, khi hạ tầng tại Thủ Đức hoàn thiện, giao thông thông thoáng, kết nối thuận lợi hơn bao giờ hết, chính là lợi thế để giúp The Global quận 2 tăng trưởng mạnh về mọi mặt, cuộc sống của cư dân tương lai cũng vì thế mà thăng tiến và có nhiều giá trị chất lượng hơn. Đây cũng là điều kiện tốt giúp nhà đầu tư hái ra vàng, từ những điều này, lực lượng lao động tại khu vực quận 2 và Thủ Đức đang ngày càng tăng cao, kéo theo nhu cầu về nhà ở, thuê nhà ở cao cấp của khách hàng. Vì thế, The Global City quận 2 chính là lựa chọn tốt nhất để giúp nhà đầu tư sở hữu lợi nhuận an toàn nhờ tiềm năng phát triển lớn của cơ sở hạ tầng tại đây.

Vị trí tiềm năng cho thuê và tăng giá của The Global City quận 2

Như đã ở trên, Thủ Đức đang có rất nhiều chính sách ưu ái cho việc phát triển của mình, chính vì vậy, những quận trong khu vực này và các quận lân cận đều có ảnh hưởng lớn, đầu tiên trong số đó và dễ thấy nhất chính là giá bất động sản tăng vọt. Dự án The Global City quận 2 đang sở hữu một vị trí đắc địa tại khu vực này, nằm ngay trên đường Đỗ Xuân Hợp, thuộc phường An Phú, quận 2. Vị trí này đang có rất nhiều chính sách nâng cấp cơ sở hạ tầng, như nấp cấp tuyến đường Đỗ Xuân Hợp và thu hút thêm các nhà đầu tư. 

4 mặt của The Global City quận 2 đều tiếp giáp với những khu vực hot của quận, phía đông giáp đường Đỗ Xuân Hợp, phía Bắc giáp sông Rạch Chiếc, phía Nam giáp đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Giầu Dây, phía Tây giáp khu đô thị lớn. Trong khi nguồn lao động tri thức và nước ngoài đổ về khu vực này ngày càng đông và làm việc trong khu công nghệ cao, thì nguồn cung ứng nhà ở cao cấp tại đây chưa thực sự có nhiều và có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Đó chính là lý do căn hộ The Global City quận 2 được đánh giá cao về tiềm năng cho thuê và tiềm năng tăng giá trong tương lai. Hiện nay, dự án đang được mở bán với mức giá tốt chưa từng có, nhiều ưu đãi cùng chính sách bán hàng chiết khấu cao, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Xem thêm :>>> Đại Lý f1 The Global Thủ Đức

Rate this post
DMCA.com Protection Status