The Global City là một dự án có chủ đầu tư lớn Masteries Home (thành viên của Masteries Group), vì vậy nguồn vốn không chỉ được đầu tư một cách mạnh mẽ, mà ngay từ thời điểm đầu, dự án đã nổi bất với một vị trí đắt giá chưa từng có ngay giữa quận 2, có cả 4 mặt đều giáp với khu vực lớn của thành phố, vừa tạo nên giá trị về phòng thủy, vừa tạo nên những giá trị tăng mạnh và tiềm năng đầu tư cho thuê vô cùng lớn trong tương lai. Chính bởi những điều này, dự án đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn đến từ khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở và cả khách hàng đầu tư. Tin chắc chắn, đây sẽ là dự án sinh lợi nhuận tốt và an toàn cho khách hàng, đồng thời cũng trở thành một nơi an cư thể hiện đẳng cấp, đem tới nhiều giá trị sống chất lượng hơn nữa cho cộng đồng cư dân tương lai.

Vị trí The Global City quận 2 thuận lợi cho việc an cư

Một lợi thế lớn nhất của dự án The Global City quận 2 khiến rất nhiều khách hàng và các chuyên gia đều tâm đắc, đó chính là vị trí tọa lạc. The Global City nằm ngay trên mặt đừng Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây không chỉ là vị trí nằm gần các khu vực lớn đang có tốc độ phát triển tốt của Sài Gòn, và trung tâm, mà còn là vị trí sở hữu 4 mặt thông thoáng với những tầm view vô cùng đẳng cấp, tạo nên rất nhiều thuận lợi cho việc đi lại, kết nối giao thông, tận hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu chất lượng bậc nhất, đồng thời phong thủy tài lộc.

Phối cảnh dự án The Global City

Dự án sở hữu 3 yếu tố đáng mơ ước của các dự án bất động sản nhà ở, đó là “nhất cận thị, nhị cân giang, tam cận lộ”. Chính vì vậy, không ngoa để nói rằng, The Global quận 2 đáp ứng trọn vẹn và đầy đủ mọi tiêu chuẩn lựa chọn nhà ở của người Việt Nam nói riêng và của người châu Á nói chung. ‏Phía Bắc khu đô thị The Global City quận 2 giáp với sông Rạch Chiếc – dòng sông có dòng chảy hiền hòa, trong phong thủy được xem là khởi nguồn mạch sống và đem đến nhiều vượng khí cho gia chủ, giúp thu hút tài lộc. Phía Đông giáp trực tiếp với mặt đường Đỗ Xuân Hợp, phía Nam giáp đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Giầu Dây, phía Tây giáp khu đô thị Sài Gòn Sport City

Trong tương lai khi dự án đi vào hoạt động chính thức, tuyến đường chính vào dự án sẽ là đường Liên Phường nối dài, kết nối trực tiếp với Ngã 3 Cát Lái ở đường Mai Chí Thọ, ngoài ra các hướng vào dự án sẽ từ đường Đỗ Xuân Hợp và gần khu đô thị Saigon Sports City.

Vị trí The Global City quận 2 tiềm năng cho đầu tư

Vị trí The Global City quận 2 nằm gần rất nhiều các địa điểm nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh, chỉ mất vài phút để kết nối đến trung tâm thành phố, đặc biệt gần khu công nghệ cao – nơi đang thu hút một nguồn lao động tri thức dồi dào, trong đó có rất nhiều kỹ sư nước ngoài. Chính vì vậy, nhu cầu thuê nhà ở tại đây là vô cùng lớn, tiềm năng đầu tư các dự án nhà ở tại đây vô cùng cao.

Nhà mẫu The Global City

Dự án The Global City Q2 với vị trí ven sông, giáp đường lớn, định vị thương hiệu cao cấp đang “lọt thỏm” giữa “rừng” hạ tầng đang được quy hoạch, chính là điểm đến hoàn hảo cho một kênh đầu tư hái ra tiền và an toàn cho khách hàng. Có thể thấy rằng, đây là vị trí mơ ước, khi vừa có thể đón được lượng khách cho thuê dài hạn, nguồn khách nước ngoài, lại vẫn có giá trị căn hộ tăng mạnh. Đầu tư nhà ở không giống với những sản phẩm đầu tư khác, đặc biệt với những dự án sở hữu nhiều tiềm năng lớn. Bởi nguồn khách hàng sẽ luôn dồi dào, và lợi nhuận thì được sinh đều đặn từ việc cho thuê căn hộ, và giá trị các dự án bất động sản thì luôn tăng theo thời gian. 

Mặt bằng căn hộ The Global City quận 2 mới nhất đã có, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Xem thêm :>> Dự án The Global

5/5 - (3 bình chọn)
DMCA.com Protection Status