The Global City là một trong những dự án được chú ý bậc nhất thị trường BĐS thành phố Thủ Đức giai đoạn này. Dự án không chỉ cung cấp đa dạng sản phẩm chất lượng mang giá trị an cư, đầu tư cực định mà còn được bán với mức giá hợp lý. Vì vậy đông đảo khách hàng hiện nay đặc biệt quan tâm đến tiến độ thanh toán The Global City như thế nào? Vậy nếu khách nào muốn biết câu trả lời thì hãy theo dõi ngay những thông tin được chia sẻ sau đây.

Đôi nét giới thiệu về The Global City

Dự Án The Global City là khu đô thị BĐS nổi tiếng được phát triển bởi chủ đầu tư Masterise Group. Dự án được xây dựng với quy mô 117,4ha, tọa lạc tại vị trí độc tôn đắc địa bậc nhất khu vực. Vì vậy dự án sở hữu nhiều tiềm năng giá trị, là lựa chọn tuyệt vời nhất để an cư, đầu tư sinh lời. Đặc biệt, dự án còn được quy hoạch hoàn thiện với hệ thống tiện ích đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân giúp cư án an yên tận hưởng cuộc sống như đang nghỉ dưỡng mỗi ngày.

Dự án The Global City
 • Tên thương mại: The Global City
 • Vị trí: Nằm ngay đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, thành phố Thủ Đức, HCM
 • Chủ đầu tư: Masteries Homes
 • Diện tích: 117,4ha
 • Loại hình sản phẩm: Đa dạng
  • Căn hộ
  • Nhà phố
  • Biệt thự
  • Shophouse
  • Khách sạn
  • Officetel
 • Khởi công: 2021
 • Pháp lý: Hoàn thiện
 • Sở hữu: Lâu dài

Cập nhật tiến độ thanh toán The Global City

Hiện nay thông tin về tiến độ thanh toán The Global quận 2 đã được chủ đầu tư công bố chi tiết, đầy đủ nhất đến đông đảo khách hàng. Trong đó có thể nhận thấy một điều, tiến độ thanh toán các sản phẩm tại KĐT The Global City khá linh hoạt với nhiều phương thức thanh toán khác nhau phù hợp mọi đối tượng khách hàng.

Tiến độ thanh toán The Global City như thế nào?

Thanh toán bằng vốn tự có

Theo thông tin cập nhật, tiến độ thanh toán The Global City bằng vốn tự có sẽ được chia làm 9 đợt thanh toán. Mỗi đợt thanh toán sẽ tương ứng với một khoản tiền thanh toán tương ứng. Như vậy với phương thức thành toán này, khách hàng hoàn toàn có thể không cần chuẩn bị quá nhiều tiền vốn cùng một lúc nhưng vẫn có thể dễ dàng sở hữu được sản phẩm chất lượng cao tại đại dự án đẳng cấp The Global. Chi tiết từng đợt thanh toán bằng vốn tự có khi mua sản phẩm tại dự án như sau:

TT Lịch thanh toán Thanh toán chuẩn
Tiền đặt trước 1 tỷ đống
Đợt 1 Trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm ký xác nhận đăng ký 10%
Đợt 2 60 ngày tính từ đợt 1 10%
Đợt 3 60 ngày tính từ đợt 2 10%
Đợt 4 60 ngày tính từ đợt 3 10%
Đợt 5 60 ngày tính từ đợt 4 10%
Đợt 6 60 ngày tính từ đợt 5 10%
Đợt 7 60 ngày kể từ đợt 6 10%
Đợt 8 Nhận bàn giao 25% + GTGT + 2% phí bảo trì
Đợt 9 Nhận sổ hồng 5%

Tiến độ thanh toán bằng vốn tư hoàn thành cho đến khi nhận bàn giao sản phẩm. Đây được xem là một trong những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích lớn vừa giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu sản phẩm mà mình lựa chọn.

Thanh toán bằng vốn vay

Nhằm hỗ trợ khách hàng giảm bớt gánh nặng về tiền vốn đầu tư, mua bán sản phẩm tại dự án The Global City, chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà. Tiến độ thanh toán bằng hình thức vay vốn ngân hàng được chủ đầu tư thiết lập cực kỳ đa dạng, linh hoạt. Theo đó, mỗi khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán này đều sẽ được hưởng chính sách thanh toán chia làm nhiều đợt khác nhau với tiến độ thanh toán giãn rộng. Nhờ vậy khách hàng sẽ có thời gian chuẩn bị nguồn tiền cũng như có thể chủ động trong việc thanh toán.

Tiến độ thanh toán đối với hình thức vay vốn rất linh hoạt

Mua sản phẩm tại dự án The Global City, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị sản phẩm. Thời hạn vay và tiến độ thanh toán có thể kéo dài lên tới 20 năm thanh toán hàng tháng. Lãi suất ngân hàng hỗ trợ cho vay tương đối thấp. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều chính sách chiết khấu cực kỳ hấp dẫn khi có điều kiện thanh toán sớm. Đối với những khách hàng đầu tiên lựa chọn mua sản phẩm tại dự án còn được nhận nhiều phần quà đặc biệt cả về mặt tinh thần lẫn giá trị tiền bạc.

Thanh toán sớm

Tiến độ thanh toán khi mua sản phẩm tại dự án The Global City còn được áp dụng cụ thể cho những khách hàng thanh toán trước. Tiền đặt cọc trước 1 tỷ đồng. Những khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán sớm hơn 95% sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ mức ưu đãi giảm 8% tổng giá trị hợp đồng.

Kết luận

Tiến độ thanh toán The Global City như thế nào? Hy vọng sau khi tham khảo những thông tin được cập nhật chi tiết, đầy đủ trong bài viết trên đây bạn sẽ tìm được lời giải đáp chính xác nhất cho mình. Từ đó bạn có thể lựa chọn được phương thức thanh toán phù hợp nhằm nhanh chóng sở hữu được sản phẩm mà mình ưng ý.

Xem thêm >>> Vật Liệu bàn giao nhà phố the global city

5/5 - (7 bình chọn)
DMCA.com Protection Status