The Global City đang là dự án được mong chờ nhất trong thời điểm hiện tại trên bản đồ BĐS Tp. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh. Vì thế những thông tin về dự án luôn được giới khách hàng và nhà đầu tư cập nhật thường xuyên. Trong đó tiến độ xây dựng là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Vậy bạn hãy cùng cập nhật tiến độ xây dựng The Global city tháng 7 ngay bây giờ.

Giới thiệu tổng quan dự án The Global City

Dự án The Global City được phát triển thành dự án Khu đô thị hạng sang tọa lạc tại mặt tiền Đỗ Xuân Hợp. Đây là một trong những siêu phẩm BĐS được triển khai bởi nhà phát triển hàng đầu đầu Masterise Homes và các đơn vị kiến trúc số 1 Thế giới. Dự án tọa lạc ngay vị trí kim cương trái tim của Thủ Đô với giá trị vàng Cận Thị – Cận Giang và Cận Lộ. 

The Global City rất được mong chờ

Tổng thể dự án quy hoạch với diện tích đạt 1.174.221,9m2 mật độ xây dựng 30%. Một khi hình thành KĐT cung cấp ra thị trường đa dạng loại hình sản phẩm đáp ứng cơn khát của thị trường khu vực. Bao gồm như:

  • Căn hộ cao cấp
  • Nhà phố thương mại
  • Biệt thự
  • Cao ốc văn phòng

Dự án được phát triển tạo nên không gian sống thượng lưu, đẳng cấp bậc nhất hài hòa giữa sự náo nhiệt và sự bình dị của thiên nhiên. Tại đây cư dân hoàn toàn có thể cảm nhận được một cuộc sống đúng chuẩn, một tổ ấm lý tưởng mà bấy lâu hàng mong ước. Cư dân không cần đi đâu xa cũng có thể thoải mái thư giãn, giải trí trong chuỗi tiện ích sống động All in one. 

Hiện tại The Global City không khác gì thỏi nam châm hút nhà đầu tư và khách hàng hiện nay. Nơi đây được giới chuyên gia nhận định là gà đẻ trứng vàng khi rót vốn và là sản phẩm chọn mặt gửi vàng hoàn hảo. Chắc chắn dự án một khi hình thành sẽ biểu tượng tiếp theo trên bản đồ BĐS khu vực.

Chi tiết tiến độ xây dựng The Global tháng 7

Đứng trước những kỳ vọng của giới đầu tư và khách hàng tương lai Chủ đầu tư The Global City đang đẩy mạnh tiến độ xây dựng dự án. Sau những khó khăn vì dịch bệnh Covid nay với tiềm lực của bản thân CĐT đã huy động một lực lượng lớn công nhân, máy móc làm việc ngày đêm. Mục tiêu mà CĐT hướng đến là cung cấp sản phẩm đúng với yêu cầu và dự toán thời gian đề ra. Trong đó, theo như cập nhật mới nhất tiến độ xây dựng The Global tháng 7 như sau:

Về hạng mục công trình an cư

The Global hiện tại vẫn đang trong quá trình san lấp mặt bằng cho tổng thể dự án. Tuy nhiên các phân khu dự toán mở bán đầu tiên hiện đang có những chuyển biến rõ rệt. Theo như hình ảnh chụp được từ Flycam một số phân khu dự án đang tiến vào giai đoạn lên móng và xây dựng tầng cao. 

Cụ thể khu nhà mẫu dự án đang đã hoàn thiện phần khung bên ngoài. Hiện tại Chủ đầu tư đang gấp rút huy động lực lượng công nhân mạnh đẩy nhanh thi công nhà mẫu để đưa vào hoạt động, ra mắt khách hàng. Nhìn từ trên cao diện mạo khu nhà mẫu chưa được hoàn chỉnh tổng thể nhưng đã có phần khởi sắc hơn. 

tiến độ nhà mẫu

Bên cạnh đó, phân khu Soho đang thực hiện xây dựng móng cọc và xây tầng cao cho các sản phẩm. Số lượng sản phẩm xây xây dựng hầu như là trải dài toàn khu. Dựa vào những gì khảo sát thực tế có thể thấy không lâu nữa sản phẩm phân khu nơi đây sẽ nhanh chóng hiện hữu. 

tiến độ the soho

Còn riêng những phân khu còn lại trong dự án vẫn đang trong quá trình san lấp mặt bằng. Với tiến độ thần tốc như vậy chắc chắn các phân khu còn lại cũng sẽ được tiến hành thi công nhanh chóng. Quý khách hàng & nhà đầu tư có thể an tâm. 

Về hạng mục tiện ích 

Theo như chia sẻ của Chủ đầu tư trong quá trình thi công The Global City sẽ được triển khai song hành giữa công trình nhà ở và hạng mục tiện ích. Mục tiêu của Chủ đầu tư là mang đến một không gian trải nghiệm hoàn chỉnh ngay cho cư dân sau khi chuyển tới sinh sống. 

Vậy nên trong quá trình thi công công trình nhà ở tiện ích dự án cũng được Chủ đầu tư triển khai. Và cập nhật mới nhất cho thấy về cơ bản hệ thống hạ tầng giao thông khu vực này đã được phân định hoàn chỉnh đổ đá gát dễ di chuyển. Trong khi đó tiện ích công viên đang trong quá trình san lấp mặt bằng. Khu nhạc nước ngoài trời sẽ được khai trương vào quý 4 năm 2022. 

Hạng mục tiện ích

Ngoài ra tiện ích trung tâm thương mại rộng 123.000m2 trong thời gian tới sẽ được triển khai xây dựng. Chủ đầu tư cũng đang huy động lực lượng trồng cây xanh hai bên vỉa hè để kịp phát triển mang đến không gian thoáng mát cho dự án. 

Lời kết

Trên đây là chi tiết thông tin, tiến độ xây dựng The Global tháng 7 được cập nhất mới nhất. Hy vọng quý các anh chị đầu tư và những cư dân tương lai dự án sẽ an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm nơi đây. Không còn lâu nữa mọi người có thể thấy được một thành phố trung tâm mới tại TP.Hồ Chí Minh trong tương lai. 

Xem thêm >>> The Global Thủ Đức

5/5 - (6 bình chọn)
DMCA.com Protection Status